Nhiều người vẫn nghĩ rằng mở đại lý bia vô cùng dễ. Nhưng thực tế thì ngược lại! Nhất là trong việc tìm được nguồn hàng chất lượng, chính hãng, đảm bảo có thể cung ứng đều đặn mỗi khi có nhu cầu. Do đó trong bài viết này sẽ gợi ý một số nguồn hàng bia giá tốt, sản phẩm đa dạng để bạn tham khảo.

tim-nguon-hang-bia-o-dau-de-vua-dam-bao-chat-luong-lai-co-gia-tot-1

Một số lưu ý cần biết khi muốn nhập bia giá rẻ

Bạn đang có nhu cầu trở thành đại lý bia giá rẻ nhưng chưa biết nhập hàng ở đâu. Vậy thì hãy cân nhắc một số lưu ý sau đây để tránh nhập phải hàng giả, kém chất lượng so với hàng quảng cáo.

Nguồn gốc hàng hóa

Trong kinh doanh, bên cạnh yếu tố về giá cả thì nguồn gốc hàng hoá là yếu tố vô cùng quan trọng, có ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển của cửa hàng. Nếu nhập được nguồn hàng chất lượng, đảm bảo uy tín, số lượng hàng ổn định không bị ngắt quãng vậy thì hoạt động kinh doanh mới được duy trì tốt.

Chất lượng hàng hóa

Dưới sự cạnh tranh gay gắt như hiện nay, rất nhiều hãng bia liên tục sản xuất, quảng bá rộng rãi sản phẩm mới trên thị trường. Chính vì vậy mà nguồn hàng bia cũng cần được kiểm tra kỹ lưỡng nhằm chắc chắn nhập đúng loại bia mà người dùng yêu thích, đạt chất lượng tốt nhất. Có như vậy thì mới buôn may bán đắt, thu hút nguồn khách cũng như mang lợi nhuận tốt về cho cửa hàng.

Một số nguồn nhập bia giá rẻ bạn nên biết

Để nhập được bia giá rẻ nhưng vẫn có chất lượng tốt, bạn có thể tham khảo một số nguồn hàng sau đây.

Ứng ứng dụng đặt hàng online

tim-nguon-hang-bia-o-dau-de-vua-dam-bao-chat-luong-lai-co-gia-tot-2

Nhờ vào sự bùng nổ thông tin và mạng internet hiện nay mà nhiều dịch vụ đặt hàng online ra đời. Đem đến sự tiện lợi, tiết kiệm thời gian cùng chi phí cho khách hàng. Hình thức nhập hàng này dù mới xuất hiện nhưng đã nhanh chóng thu hút người tham gia vì có thể đặt hàng mọi lúc, mọi nơi.

Tất cả giá sản phẩm hầu hết đều công khai minh bạch trước nên có nhiều sự lựa chọn. Đặc biệt là bạn vừa có thể có được những chương trình khuyến mãi như khi nhập trực tiếp từ nhà sản xuất. Chưa kể còn phù hợp cho những người trẻ, thạo công nghệ và thích đột phá hiện nay.

tim-nguon-hang-bia-o-dau-de-vua-dam-bao-chat-luong-lai-co-gia-tot-3

Mặc dù vậy, bạn vẫn nên chọn các ứng dụng đặt hàng uy tín, được bảo đảm từ các doanh nghiệp, tập đoàn lớn, nhất là có nhiều khách hàng tham gia. Một trong những ứng dụng như vậy chính là VinShop của VinGroup. Ứng dụng VinShop đã liên kết được với hầu hết các hãng bia lớn trên thị trường. Vì thế, bạn có thể yên tâm nhập hàng và trở thành đại lý bia giá rẻ chỉ với cách tải ứng dụng về điện thoại của mình siêu nhanh.

Nhập hàng từ đại lý bia cấp 1

Một nguồn hàng nữa dành cho những ai muốn nhập hàng bia giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chính là tìm những đại lý bia cấp 1. Đồng thời bạn còn có thể nhập đa dạng các loại bia, nước ngọt cùng một lúc, dễ dàng kiểm soát hàng hóa trong kho hơn.

Tuy nhiên bạn cũng nên xác định đã qua trung gian thì giá thành không được rẻ bằng nhập trực tiếp từ hãng. Hơn nữa những chương trình khuyến mãi chưa chắc đã được đến tay bạn, vì vậy mà lợi nhuận cũng sẽ giảm đi một phần.

Tìm nguồn hàng trên mạng хã hội

Mạng xã hội luôn là nơi để chia sẻ và tìm kiếm rất nhiều thông tin mà không muốn tốn kém thời gian và tiền bạc. Cho nên nếu bạn muốn tìm thêm nguồn hàng bia thì có thể thử cách đăng tìm kiếm nguồn nhập trên mạng хem ѕao.

Có vẻ đâу ᴄũng là ý tưởng độᴄ đáo cho những người mới bước chân vào kinh doanh ngành bia. Ngoài tìm kiếm hàng thì bạn còn có cơ hội giải đáp được những thắc mắc khi mở đại lý bia. Thậm chí có thể học hỏi những kinh nghiệm từ những người kinh doanh trước trong ngành hàng này.

Liên hệ với hãng bia

Lấy bia ở đâu được rẻ nhất, tận gốc nhất? Vậy thì tất nhiên câu trả lời là từ các hãng bia rồi. Tuy nhiên khi ấy bạn phải trở thành các đại lý bia cấp 1 thì mới có thể làm vậy. Hãng sẽ xem xét quy mô kinh doanh của bạn đủ lớn, đủ sức tiêu thụ sản phẩm của họ không? Nhất là nếu bạn muốn bán đa dạng các loại bia thì sẽ mất thời gian liên hệ nhiều hãng, phải làm việc với rất nhiều đầu mối. Vì vậy nếu mới kinh doanh thì hình thức này sẽ không thực sự khả thi đâu nhé.

tim-nguon-hang-bia-o-dau-de-vua-dam-bao-chat-luong-lai-co-gia-tot-4

Nhập bia từ nước ngoài

Nếu xác định đối tượng mua bia của mình có thu nhập cao thì bạn có thể chuyên bán các mặt hàng cao cấp và nhập trực tiếp từ nước ngoài. Đó là nguồn hàng độc, lạ nên sẽ rất được ưa chuộng. Đặc biệt là nếu có người thân ở nước ngoài làm giúp khâu tìm nguồn hàng, gửi hàng về thì nhất định đừng bỏ qua ý tưởng này.

Như vậy chúng tôi đã giúp bạn giải đáp thắc mắc nhập hàng ở đâu có giá rẻ nhưng vẫn chất lượng rồi. Đặc biệt là với sự phát triển như hiện nay, bạn có thể Nhập bia chiết khấu cao tại VinShop siêu nhanh lại còn cam kết hàng chuẩn chất lượng nữa!

 tim-nguon-hang-bia-o-dau-de-vua-dam-bao-chat-luong-lai-co-gia-tot-5

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây