tác dụng nhận được khi tiêu diệt quỷ chậm chạp trong vườn thiên quy

Phụ bản Vườn thiên quy là phụ bản được xếp hạng Huyền Thoại. Nó có nhiều khác biệt so với các phụ bản thông thường. Nó có sức chứa tối đa lên đến 24 người 1 lúc, tức là ngoài bạn ra sẽ còn 23 người cùng phối hợp để đánh phụ bản này. Vậy tác dụng nhận được khi tiêu diệt quỷ chậm chạp trong vườn thiên quy là gì? Hãy cùng tìm hiểu nhé

Tác dụng nhận được khi tiêu diệt quỷ chậm chạp trong vườn thiên quy?

Boss của phụ bản được gọi là Rùa thần, gồm 6 cấp độ với độ khó tăng dần. Khi tiêu diệt được quỷ chậm chạp trong vườn thiên quy, người chơi sẽ được hồi máu.

Hướng dẫn chinh phục phụ bản Vườn thiên quy

Cách triệu hồi Rùa Thần

Mỗi cấp độ Rùa đều có một thanh Nộ 0/30000. Để chinh phục được rùa thần, người chơi phải tiêu diệt các quái vật để tăng điểm ở thanh nộ. Tiêu diệt đến khi thanh nộ đầy. Các quái vật cần tiêu diệt như: Quái vật nhỏ, Mộc Dã nhân Nguyệt ảnh, Quỷ Đại long, Quỷ Một sừng, Quỷ Chậm chạp. Ngoài ra, có một số quái vật đặc biệt như: Nấm nguyệt ảnh vàng, Nhện nguyệt ảnh vàng, Lợn vàng..

Bản đồ Vườn Thiên Quy rộng mà thanh Khí công chỉ có thể hỗ trợ bạn chạy được một đoan. Do đo, trong bản đồ sẽ có các cánh cổng giúp tăng tốc độ di chuyển của người chơi. Nếu tiêu diệt những quái vật ở 3 khu vực Nguyệt ảnh băng sẽ tăng điểm Nộ và xuất hiện các boss nhỏ rải rác trên bản đồ.

Khi các quái vật nhỏ bị tiêu diệt, những người chơi xung quanh bị ảnh hưởng hiệu ứng xấu Độc Nguyệt Ảnh. Để giải độc này người chơi cần tiêu diệt các Mộc Dã nhân Nguyệt ảnh. Khi đó, bạn sẽ nhận được hiệu ứng Giải độc và Tăng tốc độ di chuyển.

Mẹo triệu hồi Rùa thần nhanh nhất: Chỉ tiêu diệt Quỷ Đại long để tiêu diệt các quái vật xung quanh Nấm nguyệt ảnh bằng sấm sét. Sau đó giết Nấm nguyệt ảnh để Quỷ Đại long xuất hiện. Lưu ý là không được chạm đến Quỷ Chậm chạp và Quỷ Một sừng. Nếu như chưa triệu hồi được rùa thuần thì hãy lặp đi lặp lại quá trình nhiều lần cho đến khi thanh Nộ đầy và Rùa thần xuất hiện thì dừng

Rùa thần – Cấp 1

tác dụng nhận được khi tiêu diệt quỷ chậm chạp trong vườn thiên quyCác đòn đánh cơ bản của Rùa thần

  • Đạp một chân lên trước hoặc đạp 2 chân trái rồi sau đó 2 chân phải. Quất cổ hình vòng cung phía trước.
  • Cúi thấp đầu xuống sau, cắn lấy tanker và ném đi một khoảng 50m và chuyển mục tiêu sang người khác.
  • Thả Mưa Độc lên bản đồ. Chiêu này có sức sát thương rất cao.

Rùa thần – Cấp 2

Các đòn đánh cơ bản giống rùa 1. Tuy nhiên sẽ Rùa thần cấp 2 sẽ có thêm kỹ năng “Mây Độc” khi Sinh lực còn 70% và 30%. Khi đó rùa sẽ nhảy về giữa bản đồ đứng lên cao rồi thả khí độc, đòn này sẽ sát thương cực mạnh. Cách duy nhất để loại bỏ độc là tưới nước vào các cây nắp ấm rìa xung quanh bản đồ. Để làm thế, chúng ta cần phải tiêu diệt quái Cỏ để lấy nước tưới. 

Rùa thần – Cấp 3

Các đòn đánh cơ bản giống rùa 1, tuy nhiên ở đòn đánh “Mưa Độc” thay vì chỉ nổ một lần thì rùa 3 sẽ đổ 6 lần, 1 lần trước và 5 lần sau liên tiếp xung quanh Rùa.

Rùa thần – Cấp 4

tác dụng nhận được khi tiêu diệt quỷ chậm chạp trong vườn thiên quy

Các đòn đánh cơ bản giống rùa 3, tuy nhiên sẽ có thêm kỹ năng “Rùa phản công” vào giữa Thụt đầu/Xoay và Mưa Độc. Lúc này, Boss sẽ thu mình vào bên trong mai để phản đòn. Nếu lúc này có ai đánh vào boss sẽ bung mình và hất bay tất cả người chơi trong khoảng ~50m gần nhất. Kỹ năng này cực nguy hiểm. Nếu tanker cũng bị hất bay sẽ khiến boss chuyển mục tiêu sang người khác. Do đó, để an toàn Tanker phải chạy ra cách boss khoảng 14m khi vừa kết thúc Thụt đầu/Xoay.

Rùa thần – Cấp 5

Các đòn đánh cơ bản giống rùa 4. Tuy nhiên, trước khi sử dụng “Mây Độc”. Boss sẽ dùng kỹ năng “Gầm” để gây sát thương và gây choáng nhẹ liên tục trong 5s. Người chơi có thể né bằng các kỹ năng SS hoặc để trúng 1 hit đầu, sau đó sử dụng “Thanh Tẩy” để né những hit tiếp theo.

Rùa thần – Cấp 6

Các đòn đánh cơ bản giống rùa 5. Tuy nhiên sau khi Boss thả “Mây Độc”, sẽ có thêm trạng thái tên là “Axit”. Trạng này cũng có thể  gây sát thương lên người chơi, và chỉ mất khi chúng ta tưới đủ nước cho 5 cây. Sau đó, các boss sẽ gọi 2 quái tinh. Do vậy, ngay từ đầu nên phân ra 2 để đánh Nhện nguyệt ảnh và lấy tơ nhện trói các quái tinh anh. Đặc biệt đối với Rùa thần – Cấp 6 có lượng máu 162.900.000 thì nên cần có một đội hình có 24 người, trang bị tốt và phải thuộc các cơ chế của boss và cách xử lý mới có thể đánh bại được nó.

Như vậy, tác dụng nhận được khi tiêu diệt quỷ chậm chạp trong vườn thiên quy là hồi máu. Hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp ích được cho bạn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây