Thực tế, mail Microsoft Office 365 có thể đồng bộ hóa mọi dữ liệu theo thời gian ở trên loại thiết bị điện tử như PC, máy tính bảng hay điện thoại thông minh. Cũng như có thể thực hiện các thao tác từ mọi nơi với độ bảo mật vô cùng cao. Vậy nên nếu bạn đang tìm kiếm giải pháp làm việc cho doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân thì hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây để tìm hiểu chi tiết các thông tin về dịch vụ Mail Microsoft Office 365 uy tín.

mail-microsoft-office-365-va-email-thong-thuong-co-gi-khac-nhau-1

Mail Microsoft 365 là gì?

Mail Microsoft 365 nằm trong tổ hợp các dịch vụ đám mây được cập nhật bởi Microsoft 365. Cho nên dịch vụ này không chỉ giúp người sử dụng trao đổi thông tin, tài liệu một cách nhanh chóng mà hơn nữa còn cho phép lưu trữ thông tin không giới hạn nhưng vẫn đảm bảo được độ bảo mật và an toàn dữ liệu.

mail-microsoft-office-365-va-email-thong-thuong-co-gi-khac-nhau-2

Ngoài ra, mail Microsoft Office 365 cũng có thể đồng bộ hóa mọi dữ liệu theo thời gian thực trên nhiều dòng thiết bị điện tử như PC, máy tính bảng, smartphone cũng như có thể thực hiện các thao tác từ mọi nơi vẫn đảm bảo sự an toàn. Vậy nên đây được xem là công cụ hỗ trợ đắc lực dành cho các công ty và doanh nghiệp – Nơi có nhu cầu chia sẻ, trao đổi nhiều dữ liệu lớn giữa các nhân viên hoặc với đối tác.

Lý do tại sao nên dùng Mail Microsoft 365?

Bạn nên biết không phải ngẫu nhiên mà Mail Microsoft 365 lại được tin tưởng và sử dụng nhiều tới vậy. Bạn có thể truy cập vào https://microsoft.fptcloud.com/ hoặc tìm hiểu qua những thông tin sau để có cái nhìn toàn diện hơn.

Tất cả tích hợp trong một

Là một phần của bộ ứng dụng Microsoft 365 cho nên 365 email sẽ được kết nối với tất cả các ứng dụng khác của Microsoft. Từ đó người dùng có thể nhanh chóng thực hiện các thao tác trong công việc như check mail, soạn thảo văn bản,…

Thao tác mọi lúc mọi nơi

Người dùng dễ dàng mở 365 Mail Microsoft Online trên các trình duyệt web khác nhau như IE, Firefox, hoặc Chrome. Với dung lượng hộp thư có thể lên đến 50GB cùng tính năng chia sẻ lịch, các thông tin liên lạc… Từ đó người sử dụng có thể dễ dàng chia sẻ tài liệu, thông tin nhằm phục vụ cho công việc, học tập của mình.

Một điểm nổi bật tiếp theo của Mail Microsoft 365 là bạn có thể truy cập địa chỉ email từ Outlook mà không cần phải online.

Đảm bảo an toàn dữ liệu

Microsoft từ lâu đã nổi tiếng nhờ vào sự an toàn và bảo mật thông tin, cho nên các dữ liệu được lưu trữ trên đám mây sẽ đều được đảm bảo về độ bảo mật. Ngoài ra sự tích hợp với tiện ích Exchange Online Protection cũng được xem như lớp bảo vệ bổ sung đáng kể cho dữ liệu của bạn.

Mail Microsoft 365 và email thông thường khác nhau như thế nào?

Cơ bản thì Microsoft 365 mail đều có đầy đủ các tính năng cần có như các loại email thông thường khác. Thế nhưng điểm nổi bật giữa một “ rừng” các nhà cung cấp email thì dịch vụ email này của Microsoft vẫn nổi trội hơn bởi một số tính năng nổi bật và khác biệt sau:

mail-microsoft-office-365-va-email-thong-thuong-co-gi-khac-nhau-3

Đồng bộ với doanh nghiệp thông qua mail Microsoft Office 365

Ưu điểm nổi bật nhất nhất nằm ở tính năng đồng bộ tuyệt đối dù người dùng đang ở đâu. Thông qua đó bạn có thể cập nhật thông tin cùng thời gian biểu theo thời gian thực. Ngược lại, bạn cũng có thể xóa dữ liệu từ xa nếu trường hợp bị mất thiết bị, có thể khôi phục lại địa chỉ email đã xóa, chuyển dữ liệu từ địa chỉ email cũ sang địa chỉ email mới dễ dàng và nhanh gọn.

Tính năng thông minh

Mail Microsoft Office 365 Online cũng có khả năng sắp xếp hộp thư đến theo danh mục riêng tùy chỉnh, từ đó cho phép người dùng dễ dàng tiếp cận mục tiêu cần tìm kiếm.

Tạo và sắp xếp lịch biểu

Với 365 mail Microsoft, người dùng cảm thấy thích thú với trải nghiệm tự động ghi nhớ: sự kiện như email, đặt vé máy bay, đặt khách sạn hay là gợi ý địa điểm họp dựa trên vị trí của người dùng.

Tính năng bảo mật

 Mail Microsoft 365 cũng được tích hợp cùng tiện ích Exchange Online Protection (EOP). Mang tới khả năng chống tin nhắn spam, các phần mềm độc hại trong môi trường email của người dùng. Điều đó có nghĩa EOP sẽ có trách nhiệm bảo vệ hộp thư đồng thời lọc phần mềm độc hại cho hộp thư được lưu trữ ở đám mây trong Exchange Online.

Các phần mềm độc hại thường sẽ bao gồm virus và các phần mềm gián điệp, với mục đích ăn cắp dữ liệu cá nhân hoặc thông tin đăng nhập và các dữ liệu quan trọng của người sử dụng.

Cách đăng ký tài khoản Mail Microsoft 365 Online

Để sử dụng Mail Office 365 Online bạn hãy tiến hành đăng nhập website: http://mail.office365.com/ sau đó tiến các bước kích hoạt tài khoản.

mail-microsoft-office-365-va-email-thong-thuong-co-gi-khac-nhau-4

Bước 1: Nhập Username cùng password đã được cung cấp, sau đó nhấn”Next” để tiếp tục

Bước 2: Xác thực tài khoản thông qua số điện thoại bằng cách click vào “Authentication Phone…Set it up now“ ngoài ra cũng có thể xác thực qua địa chỉ Email của bạn

Bước 3: Nhập số điện thoại, tiếp tục nhấn click “Text me” để nhận tin nhắn mã số kích hoạt tài khoản của bạn.

Bước 4: Nhập mã số kích hoạt ở bước 3 từ tin nhắn điện thoại và click “Verify”

Bước 5: Xác thực thành công bạn nhấn click “finish” để hoàn thành việc xác thực tài khoản và tiến hành sử dụng.

Với Mail  365, bạn có thể thực hiện việc gửi mail và nhận mail từ người khác. Ngoài ra bạn cũng có thể thực hiện một số chức năng khác của 365 Mail Microsoft Online tiện lợi cho công việc và cuộc sống hằng ngày.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây