Kiếm Tiền Tiktok như thế nào

Tiktok là một cái tên chắc hẳn bạn đã quá quen thuộc. Kể từ khi ra mắt, ứng dụng được rất nhiều người yêu thích, đặc biệt là giới trẻ. Giới trẻ dùng tiktok không chỉ để giải trí mà còn kiếm tiền tiktok rất hiệu quả. Với lượng người dùng hàng tháng lên đến hàng trăm triệu, Tiktok liên tục đứng trong số các ứng dụng được tải xuống nhiều nhất và cũng được coi là một cách kiếm tiền trực tuyến tiềm năng cho bạn. Vậy kiếm tiền TikTok cần làm như thế nào? Hãy tìm hiểu ở bài viết này cùng chúng tôi nhé!

Tiktok là gì?

Tiktok (Douyin: nghĩa là video ngắn) là ứng dụng giúp người dùng thực hiện các video ngắn với nhiều hiệu ứng âm thanh khác nhau và có khả năng giải trí rất tốt. Được phát hành bởi app tin tức Jinri Toutiao – được sáng lập tại Trung Quốc vào năm 2016.

Bạn có thể thỏa sức sáng tạo video của chính mình trên TikTok và chia sẻ cho mọi người cùng xem. Nhờ đó, Tik Tok nhanh chóng phát triển thành một trào lưu không chỉ được thế hệ trẻ ở Trung Quốc yêu thích mà còn được thế hệ trẻ Việt Nam và thế giới hiện nay đón nhận nồng nhiệt. Nhờ đó, bạn sẽ có một lượng lớn người theo dõi giúp việc kinh doanh của bạn trở nên dễ dàng hơn. 

Kiếm Tiền Tiktok như thế nào

Cách kiếm tiền với tiktok

Dưới đây là những cách kiếm tiền phổ biến hiện nay

Kiếm tiền TikTok bằng cách trở thành nhà quảng bá thương hiệu

Cách kiếm tiền TikTok này cũng xuất hiện trên Facebook và Instagram, nơi bạn sử dụng sản phẩm, đăng sản phẩm lên TikTok với những bản nhạc vui nhộn và có thêm một hashtag liên quan. Bằng cách chia sẻ cảm nhận của bạn khi sử dụng sản phẩm nào, bạn trở thành người quảng bá sản phẩm đó.

Tất nhiên, bạn cũng cần phải là một người có sức ảnh hưởng nhất định trên mạng xã hội. Các thương hiệu sau đó sẽ tìm thấy bạn, mức lương và các yêu cầu sẽ được thương lượng phần lớn dựa trên cơ sở người hâm mộ và mức độ quan tâm của bạn.

Đây cũng là cách kiếm tiền dễ dàng nhất của người nổi tiếng, tuy nhiên việc chọn sản phẩm phù hợp để quảng bá cũng rất quan trọng, nếu sản phẩm không tốt, không đúng như những gì bạn chia sẻ với mọi người sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến hình ảnh của bạn.

Kiếm Tiền Tiktok như thế nào

Liên kết tài khoản TikTok với kênh truyền thông khác

Khi video trên TikTok dài dưới một phút, có thể khó chèn quảng cáo vào video như Youtube. Do đó, hiện tại không thể kiếm tiền trên TikTok thông qua quảng cáo.

Bạn có thể tận dụng sự nổi tiếng của mình và tiếp cận người hâm mộ thông tiktok rồi chuyển hướng khách hàng qua các kênh truyền thông xã hội khác. Cũng giống như Youtube, đây cũng là một nền tảng dễ kiếm tiền, và nếu bạn đã có đủ tự tin và chất lượng video đủ tốt, cộng với lượng fan TikTok thì bạn cũng sẽ kiếm được kha khá đấy.

Bán sản phẩm của bạn

Nếu bạn có một lượng người hâm mộ hùng hậu và tin rằng người hâm mộ sẽ chấp nhận trả tiền cho sản phẩm của bạn, thì hãy cân nhắc việc tạo thương hiệu của riêng bạn.

Cách này có thể không phù hợp với tất cả mọi người vì nó rất khó, bạn cần đầu tư một chút để sản xuất, sản phẩm của bạn phải có những tính năng đặc biệt. Bạn có thể in logo lên sản phẩm của chính mình và bán cho người hâm mộ.

Điều này khá phổ biến với các nước phương Tây, nhưng ở Việt Nam chưa phổ biến. Bạn có thể tham khảo thêm tại https://daututaichinh.online/kiem-tien-tiktok/ để biết thêm về các cách kiếm tiền tiktok hiện nay. 

Kiếm Tiền Tiktok như thế nào

Liên kết đến giỏ hàng trực tiếp

Douyin đang tích cực thúc đẩy mua sắm trực tuyến, cho phép bạn mở cửa hàng của riêng mình trong ứng dụng. Tại gian hàng đó, bạn có thể kết nối với một cửa hàng trên Taobao, nền tảng thương mại điện tử khá phổ biến của Trung Quốc, để bán sản phẩm của mình. Các sản phẩm sẽ được liên kết với cửa hàng của bạn và người mua có thể xem thêm các sản phẩm có sẵn trên kệ.

Tiềm năng của thương mại điện tử là rất lớn, đặc biệt là trong thế giới ngày nay, nơi thị trường đang nhanh chóng thay đổi theo hướng hiện đại và chắc chắn TikTok sẽ sớm thêm tính năng này vào ứng dụng của họ.

Kiếm Tiền Tiktok như thế nào

Quảng cáo thương hiệu của bạn

Cuối cùng, bạn có thể kiếm tiền thông qua TikTok bằng cách quảng cáo sản phẩm hiện có của mình với ứng dụng này. Có hai cách để đăng quảng cáo, một là bạn tự giới thiệu sản phẩm của chính bạn, hai là trở thành đối tác của TikTok Ads.

Bạn tự giới thiệu sản phẩm đến khách hàng thì thường video của bạn sẽ khó đến được với những khách hàng tiềm năng. Ngược lại, khi bạn trở thành đối tác, sản phẩm của bạn sẽ đến đúng nơi, đúng lúc, nhờ vào hệ thống phân tích của TikTok. Tuy nhiên, Quảng cáo TikTok khá tốn kém, tùy thuộc vào việc bạn đầu tư sức lực hay tiền bạc của mình.

Kết Luận

Trên đây là những cách kiếm tiền tiktok đã, đang phát triển và được nhiều tiktoker biết đến. Hy vọng những thông tin này giúp các bạn có cái nhìn mới hơn về kiếm tiền tiktok. 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây