Trong game Blade and Soul, có thể kiếm được trang phục thợ săn quái thú từ phụ bản nào?

Game Blade and Soul được giới game thủ rất yêu thích bởi có hình ảnh nhân vật tùy biến với những bộ thời trang đẹp mắt. Không chỉ vật, trang phục này còn có chức năng kích hoạt vệ hồn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ gửi đến bạn cách có thể kiếm được trang phục thợ săn quái thú từ phụ bản nào?

Có thể kiếm được trang phục thợ săn quái thú từ phụ bản nào?

Trong game Blade and Soul, có thể kiếm được trang phục thợ săn quái thú từ phụ bản nào?

Bạn có thể thu thập trang phục thợ săn quái thú tại phụ bản Động Duyên Hải. Khi diệt boss cuối Vilray, bạn sẽ có khả năng nhận được áo này. Tuy nhiên đây cũng là trang bị hiếm trong Blade and Soul nên bạn hãy xác định tư tưởng là chạy nhiệm vụ 20 – 50 lần nhé.

Các trang phục siêu đẹp trong Game Blade and Soul mà bạn có thể tự farm một mình

Mặt nạ đỏ (Level 10+)

Nếu muốn có trang phục này bạn phải farm phụ bản Xưởng bí mật tại Rừng hắc ám. trong thời gian khá dài. Bạn sẽ phải mất khá nhiều thời gian để diệt boss Dusk Adder Overseer Furin. Khi diệt được boss cuối này, có khả năng mặt nạ đỏ sẽ rớt. Tuy nhiên, nếu muốn sở hữu trang phục này, xác định phải chạy bo từ 20 – 50 lần. Nếu trang bị càng cao thì chạy phụ bản càng nhanh.

Bandit Queen dành riêng cho Long phái Nữ)

Nếu bạn thuộc tộc Long nữ thì nên farm áo. Nếu muốn sở hữu trang phục này, bạn phải đánh bại boss cuối VIridian Coast của phụ bản Adder’s Nest tại Songshu Isle. Tỉ lệ rớt của trang phục này không quá hiếm.

Mặt nạ chúa tể nanh sói

Trang phục này không quá khó để farm một mình. Có thể lấy được trang phục này ở ở màn 2 của phụ bản Đền Naryu tại Đại Mạc, khu Đại Mạc. 

Bóng Ma Trắng hoặc Bóng Ma Đỏ (Level 25+)

Trong game Blade and Soul, có thể kiếm được trang phục thợ săn quái thú từ phụ bản nào?

Hai trang phục này được đổi bằng huy hiệu vệ binh và huy hiệu hải tặc đen. Bạn cần mặc áo phe đối đầu với phe bạn sẽ farm. Khi đánh khoảng hơn 10 lính của phe đối phương, mini boss của phe đối phương sẽ xuất hiện. Nhiệm vụ của bạn là tiêu diệt boss này và sẽ bạn 2 Xu cho phe đó. Khi có đủ 30 – 40 xu có thể đổi áo bóng ma. Bạn có thể mang xu đến đổi tại tại Dragon Express hoặc bạn phải bay đến NPC đổi nguyên liệu Lục Lam.

Tyrian Cultist Uniform

Áo này cũng không khá hiếm. Bạn có thể có ngay trang phục này trong quá trình làm nhiệm vụ tại khu vực Đại Mạc mà không tốn công tìm kiếm.

Trang phục Mỏ Neo (Level 36+)

Bạn có thể lấy trang phục tại phụ bản nhỏ Sân Thách Đấu của map Đại Mạc. Bạn cứ farm boss cuối là có thể lấy được trang phục.

No Worries (Level 36+) chỉ dành cho tộc Nhân phái Nam

Trang phục không hiếm, có thể có ngay trên máp ở Đại Mạc. Nó có thể rớt chung với boss Sân Thách Đấu. 

Obsidian Serpent/Black Veil/Cap (Level 36+)

Trong game Blade and Soul, có thể kiếm được trang phục thợ săn quái thú từ phụ bản nào?

Trang phục này có thiết kế khá ngầu, nhìn giống ninja nên được mọi người khá thích thú. Để lấy trang phục này, bạn cần hoàn thành Act 2 Chapter 30 theo cốt truyện chính. Bạn đến NPC Gun Sang và mở khóa nhiệm vụ hằng ngày Encroaching Shadows. Tuy nhiên, bạn cần đi chung với một NPC khác, trang phục này rất có thẻ sẽ rớt tại boss cuối ở phụ bản này.

Bạn cần tiêu diệt boss cuối để lấy trang phục. Tuy nhiên, nếu không rớt thì thoát phụ bản và đi nhiệm vụ lại từ đầu. Do áo này khá hiếm nên bạn có thể chạy bo lên đến 100 lần trong phụ bản này.

Talus Dominion Uniform

Hầu hết các lính theo phe Talus Dominion tại Moonwater Plains sẽ rớt trang phục này. Trang phục này không hiếm, chỉ làm nhiệm vụ hàng ngày là có thể nhận trang phục.

Thách thức có hạn (Level 43+)

Trang phục này khá đẹp cực hiếm và không có trong tủ đồ của một số sever. Trang phục rớt khi đánh bại boss cuối Naksun ở chiến trường Dreadtide Arena tại map Sapphire Basin. Đánh map này không khó nhưng cực kì tốn thời gian mà tỉ lệ rớt trang phục của boss thấp. Do đó, đây là trang phục khó kiếm trong bộ trang phục của game

Mạng che mặt Ác Linh (Level 43+)

Bạn có thể lấy trang phục này tại Trại Vây Hãm, Rừng Sương Mù khi thực hiện nhiệm vụ hằng ngày. Nếu khi nhận nhiệm vụ mà đánh quái không rớt thì làm lại từ đầu nhé. 

Như vậy, bạn đã biết có thể kiếm được trang phục thợ săn quái thú từ phụ bản nào chưa? Ngoài ra, còn rất nhiều trang phục khác mà bạn có thể dễ dàng tự kiếm một mình. Hãy tham khảo nhé. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn.

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây