chuyển thẻ cào vào tài khoản ngân hàng

Trước nay, chúng ta vẫn thường xuyên nghe đến việc nạp card điện thoại bằng tài khoản ngân hàng. Tuy nhiên trên thực tế còn có thể chuyển thẻ cào vào tài khoản ngân hàng. Nạp thẻ điện thoại vào tài khoản ngân hàng đem đến cho khách hàng những lợi ích gì? Có nên nạp tiền cho tài khoản ngân hàng bằng thẻ điện thoại không? Theo dõi bài viết để cập nhật phương pháp nạp tiền thú vị này nhé.

chuyển thẻ cào vào tài khoản ngân hàng
Làm cách nào để nạp thẻ cào vào tài khoản ngân hàng?

Phương pháp chuyển thẻ cào vào tài khoản ngân hàng

Thông thường thì thẻ cào (còn gọi là card điện thoại) vẫn được biết đến với công dụng phổ biến là để nạp thêm tiền vào tài khoản điện thoại. Số tiền này sẽ được sử dụng để phục vụ cho nhu cầu liên lạc của người dùng bằng cách gọi điện, nhắn tin hoặc những dịch vụ viễn thông khác do nhà mạng cung cấp. Tuy nhiên hiện nay. thẻ cào điện thoại còn có một công dụng hữu hiệu khác cũng rất được yêu thích. Đó chính là nạp thêm tiền cho tài khoản ngân hàng cá nhân.

Dễ dàng nhận thấy hiện nay, phía ngân hàng vẫn chưa hỗ trợ bất cứ dịch vụ nào cho phép cá nhân nạp tiền vào tài khoản riêng bằng thẻ cào điện thoại. Tuy nhiên trên thực tế, phương thức này vẫn thường xuyên được nhiều người áp dụng bằng nhiều cách khác nhau như:

 • Nạp tiền vào tài khoản bằng thẻ điện thoại thông qua một đơn vị trung gian.
 • Chuyển thẻ cào vào tài khoản ngân hàng với ví điện tử.
 • Có thể đổi thẻ cào thành tiền mặt để nạp vào tài khoản.

Cách chuyển giá trị của thẻ cào vào tài khoản ngân hàng

Như đã nói ở trên, hiện nay có rất nhiều cách để nạp tiền vào tài khoản ngân hàng thông qua thẻ cào điện thoại. Cách nạp tiền vào tài khoản ngân hàng cụ thể như sau:

Nạp tiền với sự giúp đỡ của một đơn vị trung gian

Không khó để nhận ra rằng hiện nay, trên thị trường có nhiều đơn vị chuyên thu mua card điện thoại. Vì vậy, nếu bạn có thẻ cào điện thoại thì có thể yêu cầu những đơn vị này nạp tiền vào tài khoản ngân hàng một cách nhanh chóng. Tuy nhiên trong trường hợp này, bạn sẽ phải tốn một khoản phí nho nhỏ cho phía cung ứng dịch vụ. Các bước thực hiện như sau:

 • Truy cập vào trang chủ do đơn vị cung cấp
 • Điền thông tin cá nhân để tạo tài khoản khoản dưới sự hướng dẫn của chủ cửa hàng. 
 • Đăng nhập tài khoản hệ thống và chọn dịch vụ đổi thẻ cào để thực hiện nạp tiền vào tài khoản ngân hàng. 

Chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng qua dịch vụ của ví điện tử

Hầu hết các loại ví điện tử hiện nay đều hỗ trợ dịch vụ chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng. Vì vậy, đây cũng là cách được rất nhiều người lựa chọn. Phương thức nạp tiền cũng cực kỳ đơn giản như sau:

 • Tải ứng dụng ví điện tử về thiết bị và tiến hành đăng ký tài khoản
 • Liên kết tài khoản ví điện tử với tài khoản ngân hàng của bạn. 
 • Chọn Nạp tiền từ thẻ cào điện thoại để nạp thêm tiền vào tài khoản rồi chọn tiếp lệnh Rút tiền về tài khoản. 
chuyển thẻ cào vào tài khoản ngân hàng
Nạp tiền cho tài khoản từ ví điện tử

Đổi thẻ cào thành tiền mặt với giá trị tương ứng

Bạn cũng có thể thực hiện đổi thẻ cào thành giá trị tiền mặt tương ứng để nạp vào tài khoản ngân hàng. Cách này được đánh giá là khá mất thời gian nhưng khách hàng sẽ không phải tốn phí khi thực hiện. 

Tại sao nạp card điện thoại vào tài khoản ngân hàng được khách hàng yêu thích? 

Dù không phải là hình thức được phía ngân hàng quy định cụ thể nhưng không thể phủ nhận rằng, phương thức nạp tiền vào tài khoản ngân hàng đã nhanh chóng trở thành lựa chọn tối ưu hiện nay. Phương pháp này được hầu hết khách hàng đánh giá là mang đến nhiều lợi ích to lớn như:

 • Phương pháp này có thể được thực hiện nhanh chóng mọi lúc, mọi nơi, kể cả thứ 7, chủ nhật hay dịp lễ tết.
 • Cho phép chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng chỉ với một vài thao tác đơn giản trên thiết bị có kết nối Internet. 
 • Giúp tiết kiệm thời gian do không cần phải chờ đợi làm thủ tục như ở ngân hàng.

Với nhiều ưu điểm vượt trội nên chuyển thẻ cào vào tài khoản ngân hàng đang là phương pháp tối ưu của người tiêu dùng. Hy vọng rằng qua bài viết hôm nay, bạn đọc có thể có thêm cho mình một cách nạp tiền vào tài khoản ngân hàng mới.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây