boss cuối chiến hạm câm lặng taikhan có lượng máu bao nhiêu

Phụ bản Chiến Hạm Câm Lặng là một trong những vị trí trong map trận giúp nâng cấp vũ khí bằng các hằng ngày cho game thủ. Hãy cùng tìm hiểu boss cuối chiến hạm câm lặng Taikhan có lượng máu bao nhiêu nhé?

Boss cuối chiến hạm câm lặng taikhan có lượng máu bao nhiêu?

Boss cuối là ông ngoại ông nội của Poharan bị biến hình thành quỷ, mạnh và dã man hơn so với 2 đồng đội là Boss 1 và Boss 2. Boss cuối chiến hạm câm lặng taikhan có lượng máu 8.090.000. Do đó, thời gian để tiêu diệt boss này cũng lâu hơn.

Boss cuối Chiến hạm câm lặng Taikhan mạnh cỡ nào?

Các đòn đánh cơ bản

Boss cuối chủ yếu sử dụng 1 trong 2 chiêu thức sau để đỡ đòn: 

  • Vung cả 2 tay 
  • Vung tay trái rồi vung tay phải, đập theo hướng từ trên xuống

Sau đó, cuộn tròn 2 tay xung quanh người rồi vung mạnh ra hai bên, kèm theo Hiệu ứng Hất ngã và Đẩy lùi. Tiếp theo sử dụng 2 kỹ năng:

  • Phun nước theo đường thẳng. Kỹ năng này không thể dùng để đỡ đòn
  • Taikhan có thể cầm ném tanker đi, làm giảm lớn Nộ của mục tiêu. Tuy không thể đỡ đòn nhưng khống chế lên boss.

Cứ như vậy, lặp lại các động tác, đòn đánh cơ bản. Trong trường hợp nếu như tanker đứng cách Taikhan trên 9m, Taikhan sẽ thực hiện một số động tác bổ trợ thêm như: 

  • Sử dụng Trói Hồn để ném mục tiêu xuống đất.
  • Sử dụng kĩ năng diện rộng để nhảy về mục tiêu và gây ra Hất ngã và Đẩy lùi.

Cơ chế đặc biệt

Tại 80% và 60% sinh lực, Taikhan sẽ bắt đầu ngừng lại các hành động khác và bắt đầu mọc gai. Khi hệ thống thông báo “Taikhan đang xù những Cái gai ra” thì các mọc gai quanh người và xóa toàn bộ Hiệu ứng xấu.

  • Taikhan ném 1 quả bóng nước về 1 góc của sân đấu. Tuy không gây sát thương ngay nhưng ngoại trừ vị trí quả bóng nước, toàn bộ sân đấu sẽ chuyển thành “Hiệu ứng nước tha hóa” gây ra 2026 sát thương. Sau đó, boss sẽ gây sát thương 3 người đầu tiên tấn công mình.
  • Boss sẽ ném cái gai độc vào người chơi. Có thể dùng các kĩ năng kháng đòn đánh tầm xa để tránh gai độc
  • Sau đó, vùng nước đen biến mất. Taikhan nhận được hiệu ứng “Cường hóa sức mạnh tấn công” làm tăng sát thương của toàn bộ kĩ năng. Ở đoạn này chỉ có thể cản boss lại bằng các kỹ năng đỡ đòn, phản đòn. Sau đó sử dụng kĩ năng Chế Ngự và Đè Mạnh. Toàn bộ tổ đội sẽ nhận Hiệu ứng “Cộng HP” kéo dài 10 phút có tác dụng tăng lượng sinh lực gốc lên 100%  kết hợp Hiệu ứng “Cộng tốc độ hồi phục” tăng khả năng hồi phục lên 100% trong vòng 6s .
  • Khi hệ thống sẽ thông báo “Taikhan sử dụng Vụ nổ gai biển” boss sẽ nhảy về giữa sân đấu và dùng kĩ năng AOE để gây ra lượng lớn sát thương dựa trên số lượng cộng dồn của Hiệu ứng nước tha hóa trước đó.

boss cuối chiến hạm câm lặng taikhan có lượng máu bao nhiêu

Tại 40%, Taikhan sẽ mọc gai đến hết trận và cơ chế lặp lại với khi 80% và 60%.

Tại 3%, Taikhan nhảy về giữa. Và cuối cùng là kết thúc trận đấu boss.

Như vậy, bạn đã biết boss cuối chiến hạm câm lặng Taikhan có lượng máu bao nhiêu chưa? Đã biết boss cuối mạnh cỡ nào chưa? Đây chính là con boss mạnh nhất chiến hạm câm lặng.

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây